รีวิวหนัง Ice Age 5 เวลาเดียวกันที่โลกข้างล่าง บั๊คทำตัวเป็นฮีโร่ช่วยไข่ไดโนเสาร์

รีวิวหนัง Ice Age 5 ในระหว่างการเดินทางนกไดโนเสาร์โจมตี แต่บัคไม่รู้ว่าจะซ่อนอะไรจากแมนนี่ บ้าไปแล้วเอาฟักทองไปเลี้ยงตอนเด็กๆ แมนนี่และเอลลี่พยายามเกลี้ยกล่อมพีชไม่ให้ออกจากฝูง เดินต่อไปจนเจอจุดตกของอุกกาบาต ที่นั่นมีหินพิเศษที่มีแรงดึงดูดและผลกระทบต่อหินอุกกาบาต ดินแดนแห่งนี้ปกครองโดยลามะ มีสาวสลอธคนหนึ่งชื่อบรู๊ค ซิดกำลังมีความรัก


บัคเสนอแนวคิดที่จะนำหินแรงโน้มถ่วงจำนวนมากเข้ามา ดันเข้าไปในปล่องภูเขาไฟ เมื่อภูเขาไฟระเบิด หินก็ขึ้นไป แรงโน้มถ่วงดึงอุกกาบาตไปทางอื่น ตอนแรกลามะปฏิเสธเพราะหินก้อนนี้มีลักษณะพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ การรักษาความอ่อนเยาว์ เมื่อหินหายไป สัตว์ที่อาศัยอยู่ที่นี่ก็แก่ชราลง ริ้วรอยในพริบตา บดขยี้สัตว์ทุกตัวที่แก่จริงๆ รวมทั้งบรู๊ค ฟาน ซิด อ้อ แปลกนะ

ในตอนท้ายของเรื่อง Manny และลูกเขยของ Julian ผลักหินเข้าไปในปล่องไฟได้สำเร็จ อุกกาบาตบินไปทางอื่น จูเลียนและพีชเชสแต่งงานกันและจะออกจากฝูง ในที่สุดดิเอโกและชีราก็เข้าหาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเพราะฉันไม่รู้ บรู๊คที่กลับมาหาผู้หญิงคนนั้นได้อีกครั้งคืออยู่กับซิด สิ้นสุดความสนใจ และมีการอัพเดพข่าวมาล่าสุด Mark Warburton ผู้จัดการ QPR ตกลงข้อตกลงใหม่ที่ Loftus Road แล้ว