ประตูในครึ่งหลังของ Swansea ชนะ Barnsley 2-0 ที่ Oakwell

       รายงานและไฮไลท์จากการปะทะกันของ Sky Bet Championship ระหว่าง Barnsley และ Swansea ที่ Oakwell เนื่องจากเป้าหมายในช่วงท้ายของ Olivier Ntcham และ Jamie Paterson นำทีม Swans ไปสู่ชัยชนะกับ Tykes ในคืนวันพุธ

        ผลลัพธ์ยังหมายความว่าตอนนี้ Tykes ล้มเหลวในการเอาชนะหงส์ในการพบกัน 15 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมนับตั้งแต่รอบชิงชนะเลิศลีกวันปี 2549 ซึ่งตัดสินด้วยจุดโทษที่สนามกีฬามิลเลนเนียม การรับบัพติสมาเป็นเรื่องยากสำหรับอดีตผู้จัดการทีมสวีเดน U21 ผู้ซึ่งได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับข้อบกพร่องของข้อกล่าวหาใหม่ของเขา

        ก่อนหน้านี้ ครึ่งแรกคีย์ต่ำเห็นว่าบาร์นสลีย์ไม่เสนอเกมรุก ในขณะที่เกมครองบอลอย่างอดทนของสวอนซีเต็มไปด้วยความเบื่อหน่ายเมื่อจ่ายบอลแล้วทำให้ไม่มีการสกัดกั้นในแดนสุดท้าย จนกระทั่งจังหวะจบครึ่งแรก ความพยายามครั้งสำคัญเพียงอย่างเดียวในทั้งสองประตูทำให้ Ryan Bennett แบ็คขวาของ Swansea ยิงบอลทะลุทะลวงผ่านเข้าไปยังแบรด คอลลินส์ ผู้รักษาประตูเจ้าบ้านอย่างแผ่วเบา

        สำหรับหงส์แดง คัลลัม สไตล์สเล่นในแง่บวกมากกว่าเกมอื่นๆ ในสนาม และมิดฟิลด์รายนี้เพิ่มโอกาสในนาทีที่ 25 สำหรับโดมินิค ฟรายเซอร์ ที่ทำได้แค่ขอบกรอบก่อนจะถูกเบน กาบังโกสกัดกั้น ในที่สุดหงส์ก็พบจุดประกายโจมตีเล็กน้อยในนาทีที่ 44 เนื่องจากสไตล์ส์เตะลูกโหม่งลงของอีธาน แลร์ดออกจากเส้น

        แต่คอลลินส์ถูกทิ้งให้หยิบลูกบอลออกจากตาข่ายหลังจากการโจมตีครั้งต่อไปในนาทีที่ 74 Ryan Manning บุกเข้าไปทางปีกซ้ายก่อนที่จะส่งลูกข้ามที่เลือกการวิ่งที่ไม่ได้ตรวจสอบของเพื่อนแทน Ntcham และอดีตทีมชาติฝรั่งเศส U21 เคาะเข้ามาจากระยะสามหลา

        หงส์เพิ่มความได้เปรียบเป็นสองเท่าในหกนาทีต่อมาขณะที่ Piroe เลี้ยง Paterson ผ่านช่องทางซ้ายและเขาได้รับอนุญาตให้บุกเข้าไปในกล่องบ้านก่อนจะยิงเข้าไปในเสาไกลของ Collins จากระยะ 15 หลาสำหรับเป้าหมายที่เจ็ดของฤดูกาล